Tin Tức

Cách thi công Sàn cao su dạng hạt cho Sân chơi trẻ em

21/04/2018

Cao su dạng hạt (hay vụn cao su) là nguyên liệu có tính "cơ động" rất cao, nó được sử dụng rộng rãi trong việc dùng làm Sàn cao su có những mảng trang trí cầu kỳ, họa tiết phức tạp mà Gạch cao su hay Thảm cao su không thể nào đáp ứng được. Hơn nữa, mặt sàn sau khi được thi công bằng hạt cao su có tính thẩm mỹ rất cao và chất lượng vượt trội.

Vậy, quá trình thi công Sàn cao su dạng hạt diễn ra như thế nào? Trong khi thi công cần phải chú ý những gì để có một mặt sàn như mong muốn?

Sàn cao su dạng hạt được thi công như thế nào?

Đoạn Video dài hơn 7 phút dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được phương pháp và từng giai đoạn của việc thi công mặt Sàn cao su dạng hạt cho một Sân chơi trẻ em diễn ra như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi:

Thi công Sàn cao su dạng hạt khó khăn hơn rất nhiều so với các loại Sàn được thi công bằng Gạch cao su hay Thảm cao su. Do đó, đối với những mặt Sàn không có yêu cầu họa tiết hay các mảng trang trí phức tạp thì việc chọn lựa Gạch sao su hoặc Thảm cao su để thi công sẽ hợp lý hơn.

Một số hình ảnh mặt Sàn được thi công bằng Hạt cao su:

Mặt sàn Khu vui chơi trẻ em được thi công bằng Cao su dạng hạt
Mặt sàn Khu vui chơi trẻ em được thi công bằng Cao su dạng hạt

Mặt sân Bóng rổ được thi công bằng Cao su dạng hạt
Mặt sân Bóng rổ được thi công bằng Cao su dạng hạt

Các cá nhân và tập thể trên toàn quốc có nhu cầu thi công Sàn cao su hoặc cần mua các loại Gạch cao su, thảm cao su, cao su dạng hạt, thảm len... thì có thể liên hệ với WinAm chúng tôi qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH WinAm

DMCA.com

Bình Luận